โลโก้ไดรฟ์

นำไดรฟ์มาใช้ทำงาน

งานทั้งหมดของคุณปลอดภัยและพร้อมใช้ได้จากทุกที่ สามารถแชร์ได้ง่าย
แผนบริการรายเดือนมาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด*

ติดต่อเรา

ทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

Google Drive มีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัดสำหรับไฟล์ โฟลเดอร์ การสำรองข้อมูล และทุกอย่างที่สำคัญ* ในราคา $10 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน คุณสามารถซิงค์ไฟล์ข้อมูลธุรกิจได้ทั้งหมด รวมถึงไฟล์ Microsoft Office ทั้งในคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ตเพื่อเข้าถึงงานของคุณได้ทุกเวลาที่ต้องการ

*บัญชีที่มีผู้ใช้น้อยกว่า 5 รายจะมีพื้นที่เก็บข้อมูล 1 TB/ผู้ใช้

พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์และการซิงค์อุปกรณ์ของ Drive

Google Drive มีคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญมากมาย ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย มั่นใจและควบคุมได้ ข้อมูลเป็นของคุณ และเครื่องมือของเราจะช่วยให้คุณควบคุมข้อมูลเหล่านั้น ตลอดจนบุคคลที่คุณแชร์ และวิธีการที่จะแชร์ เครือข่ายศูนย์ข้อมูลของเรามีการรักษาความปลอดภัยที่เป็นเลิศและรับประกันการเข้าถึงข้อมูลของคุณที่เชื่อถือได้ 99.9%* ในแบบ 24x7x365.25 (คุณเข้าใจถูกต้องแล้ว เครือข่ายของเราไม่มีวันหยุด ไม่ว่าปีนั้นจะมีกี่วันก็ตาม)

*SLA รับประกันความพร้อมใช้งาน 99.9% โดยมีเวลาหยุดทำงานตามกำหนดการเป็นศูนย์

รูปภาพล็อกรักษาความปลอดภัยสำหรับไฟล์ของ Google ไดรฟ์

คุณสามารถเข้าถึงงานในไดรฟ์ได้จากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์ รวมถึงอุปกรณ์ Android หรือ iOS เครื่องโปรดได้ ไม่ว่าคุณจะออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ตาม ในไดรฟ์ คุณสามารถดูตัวอย่างไฟล์ยอดนิยมได้มากกว่า 40 รูปแบบ ซึ่งรวมถึงวิดีโอ, รูปภาพ, เอกสาร Microsoft® Office, สเปรดชีต และ PDF โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม อีกทั้งยังสามารถแก้ไขไฟล์ Microsoft Word, Powerpoint® และ Excel® ได้บนเว็บ อุปกรณ์ iOS และอุปกรณ์ Android

ไฟล์ Drive พร้อมใช้งานได้จากทุกที่ รวมถึงในอุปกรณ์เคลื่อนที่

แชร์ไฟล์กับบุคคลอื่นได้ถึง 5 TB แม้ว่าบุคคลเหล่านั้นจะไม่มีบัญชี Google ก็ตาม การตั้งค่าการแชร์จะทำให้คุณสามารถเลือกวิธีการแชร์ไฟล์ เช่น ให้สิทธิ์ในการดู แสดงความคิดเห็น หรือแก้ไข เพื่อให้คุณสามารถควบคุมได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีหลายเวอร์ชันหรือต้องรวมไฟล์เข้าด้วยกัน

ตัวอย่างการแชร์และการทำงานร่วมกันของ Google ไดรฟ์

ปลอดภัย มั่นใจ และเชื่อถือได้

 
ศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยของไดรฟ์

Google Drive* และศูนย์ข้อมูลของเราผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน SSAE 16 / ISAE 3402 Type II, SOC 2 และได้รับการรับรอง ISO 27001 สำหรับกลุ่มธุรกิจหรือพื้นที่ใดที่มีระเบียบข้อบังคับเป็นกรณีเฉพาะ Google ไดรฟ์ (ที่มีการยืนยันโดเมน) สนับสนุน FISMA, FERPA และ HIPAA รวมทั้งปฏิบัติตามหลักการด้านความเป็นส่วนตัว Safe Harbor

*ขณะนี้การรับรองและโครงการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับต่างๆ จะใช้ได้เฉพาะกับบัญชีที่จัดการระดับโดเมนเท่านั้น

แผงควบคุมผู้ใช้และอุปกรณ์สำหรับไอที/ผู้ดูแลระบบของไดรฟ์

Google Drive* มีเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพและใช้งานง่ายเพื่อให้บริษัทสามารถจัดการผู้ใช้ รักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ด้วยการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ ตั้งค่าสิทธิ์ในการแชร์ และรับข้อมูลในเชิงลึกที่มีความสำคัญด้วยการตรวจสอบและการรายงานขั้นสูง

*บัญชีที่จัดการระดับทีมสามารถควบคุมสิทธิ์ในการแชร์ได้ในระดับพื้นฐานและจำเป็นต้องทำการยืนยันโดเมนให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนจึงจะสามารถใช้การควบคุมและบริการทั้งหมดได้

สัญลักษณ์ล็อกการเข้ารหัสข้อมูลของ Google ไดรฟ์

Google Drive มีคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญมากมาย ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย มั่นใจและควบคุมได้ ซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสในระหว่างการส่งเมื่อย้ายข้อมูลจากอุปกรณ์ของคุณไปยัง Google, เมื่อย้ายข้อมูลระหว่างศูนย์ข้อมูลของ Google และเมื่อเก็บข้อมูลไว้ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ

ตัวอย่างการสนับสนุนทางโทรศัพท์ แชท และอีเมลของ Google ไดรฟ์

Google Drive ให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งทางโทรศัพท์ แชท และอีเมล เราพร้อมให้ความช่วยเหลือเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงงานและทำงานให้ประสบผลสำเร็จ

ง่ายและมีประสิทธิภาพ

 

ผู้คนหลายล้านคนใช้ Google ไดรฟ์ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน การสลับบัญชีที่แสนสะดวก ทำให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างบัญชีที่ทำงานกับบัญชีส่วนตัวได้อย่างราบรื่น และยังสามารถควบคุมทุกอย่างเพื่อให้ไฟล์และข้อมูลของที่ทำงานปลอดภัยได้เสมอ

สลับบัญชี Google ไดรฟ์ได้ง่ายดาย

ไม่ต้องเหนื่อยกับการค้นหาเอกสารสำคัญที่เก็บไว้ในโฟลเดอร์หลายชั้นอีกต่อไป เพียงแค่กดค้นหา ไฟล์ที่ต้องการก็ปรากฏขึ้นมาได้ในไม่กี่วินาที ไม่ว่าไฟล์จะเป็นรูปภาพหรือ PDF ของบันทึกที่เขียนด้วยมือก็ตาม คุณลักษณะการอ่าน OCR และรูปภาพอัตโนมัติจะช่วยให้ Google Search ทำงานได้ดั่งมีเวทมนตร์

แสดงฟังก์ชันการค้นหา Google ไดรฟ์

Google Apps ห้องนิรภัยช่วยคุณค้นหาเนื้อหาทั้งหมดในไดรฟ์และส่งออกเพื่อวัตถุประสงค์ด้าน eDiscovery คุณลักษณะนี้เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการรวบรวมข้อมูลที่ทีมกฎหมายต้องการสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนด และป้องกันข้อมูลสูญหายเนื่องจากการหมุนเวียนของพนักงาน

Google eDiscovery

สร้างขึ้นเพื่อการทำงานเป็นทีม

 
ตัวอย่างการแชร์และการทำงานร่วมกันของ Google ไดรฟ์

บันทึกไฟล์หรือโฟลเดอร์งานในไดรฟ์ เข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ แชร์กับเพื่อนร่วมทีม ลูกค้า หรือพาร์ทเนอร์ได้ทันที และยังแชร์ไฟล์กับผู้ที่ไม่ใช้ Google ไดรฟ์ได้ด้วย ไม่ต้องส่งไฟล์แนบอีกต่อไป และไม่ต้องเสียเวลารวมไฟล์หลายเวอร์ชันอีกแล้ว สัมผัสกระบวนการทำงานที่ดียิ่งขึ้นด้วยไดรฟ์

ตัวอย่างการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ในเอกสารของไดรฟ์

Google ไดรฟ์และ Google เอกสารช่วยให้คุณทำงานร่วมกันได้ในเอกสารเดียวกันในแบบเรียลไทม์ และการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับไฟล์ก็ทำได้ทันทีโดยไม่ต้องส่งอีเมลกลับไปกลับมาให้เสียเวลา

ตัวอย่างการอัปเดตกิจกรรมของ Google ไดรฟ์

ติดตามทุกการเคลื่อนไหวในทีมของคุณด้วยการอัปเดตกิจกรรมอัตโนมัติซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าใครแก้ไขไฟล์ที่แชร์ และแก้ไขเมื่อใด การควบคุมเวอร์ชันเอกสารและไฟล์ที่จัดการง่ายช่วยให้คุณสามารถย้อนกลับไปดูไฟล์เวอร์ชันเก่าๆ ได้โดยไม่ต้องห่วงว่าจะลืมการแก้ไขใดๆ ไป

ทำงานได้มากขึ้นด้วย Google

 
ไอคอนแอป Google ไดรฟ์

ใช้ Google ไดรฟ์เข้าถึง G Suite ที่มีทั้งฟอร์ม, Sites, ปฏิทิน, เอกสาร, ชีต, สไลด์, แฮงเอาท์, Google+ และอีกมากมาย นี่คือโซลูชันครบวงจรที่ช่วยสร้างประสิทธิภาพให้กับทีมอย่างแท้จริง

ตัวอย่างการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอและการโทรของไดรฟ์

เนื้อหาจะมีประโยชน์มากขึ้นเมื่อคุณได้พบปะเพื่อปรึกษาหารือหรือแสดงให้คนอื่นได้เห็น ติดต่อกับสมาชิกในทีม ลูกค้า และพันธมิตรด้วยวิดีโอ HD แบบหลายทาง ข้อความเสียง และข้อความตัวอักษร ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาเดินทาง แต่ยังได้รับประโยชน์จากการพูดคุยแบบเห็นหน้ากัน

รูปภาพตัวอย่างแอปของบุคคลที่สามในไดรฟ์

บัญชีที่จัดการระดับโดเมนสามารถใช้แอปที่มีอยู่ในระบบนับร้อยรายการได้ เช่น DocuSign สำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์, LucidCharts สำหรับการจำลองข้อมูล และ Smartsheets สำหรับการจัดการโครงการเพื่อให้สามารถทำงานได้มากขึ้นในไดรฟ์

เลือกแผนบริการ

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

group เหมาะกับทีมมากที่สุด

ใช้กับทีมได้ พร้อมใช้งานทันทีที่กรอกที่อยู่อีเมลที่ทำงานของคุณและทีม

ถ้ามีบัญชีอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้เลย

ขอบคุณ!
อีเมลยืนยันถูกส่งไปที่ {[signupForm.emailAddress]} แล้ว ตรวจดูกล่องจดหมายของคุณและคลิกลิงก์เพื่อสร้างบัญชี Google
หากไม่พบอีเมลดังกล่าว ลองอีกครั้งหรือไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของเรา

แก้ปัญหาการยืนยัน
 • USD $10 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน
 • เอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอ
 • พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์แบบไม่จำกัด (หรือ 1 TB ต่อคน ในกรณีที่มีผู้ใช้ไม่ถึง 5 คน)
 • การประชุมทางวิดีโอและเสียง
 • ผ่านการรับรองการป้องกันความเป็นส่วนตัว
 • การรับประกันการประมวลผลข้อมูล
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • การควบคุมความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และการปฏิบัติตามข้อกำหนด
 • การจัดการผู้ใช้ตามทีม

domain เหมาะกับบริษัทมากที่สุด

นำไปใช้ได้ทั้งบริษัท ระบบจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการกำหนดการตั้งค่าโดเมนของบริษัท

ลงชื่อสมัครใช้ให้บริษัท
 • USD $10 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน
 • เอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอ
 • พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์แบบไม่จำกัด (หรือ 1 TB ต่อคน ในกรณีที่มีผู้ใช้ไม่ถึง 5 คน)
 • การประชุมทางวิดีโอและเสียง
 • ผ่านการรับรองการป้องกันความเป็นส่วนตัว
 • การรับประกันการประมวลผลข้อมูล
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • การควบคุมความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และการปฏิบัติตามข้อกำหนด
 • การจัดการผู้ใช้ทั่วทั้งบริษัท
 • คอนโซลผู้ดูแลระบบจากส่วนกลาง
 • อีเมลธุรกิจผ่าน Gmail
 • ปฏิทินอัจฉริยะที่แชร์
 • บันทึกและการรายงาน
 • ห้องนิรภัยสำหรับ eDiscovery ซึ่งรวมอีเมล แชท และไฟล์

ตัวอย่างจากธุรกิจนับล้านที่เลือกใช้บริการ