เข้าร่วมโปรแกรมที่สร้างขึ้นสำหรับระบบคลาวด์

แล้วฉันจะได้อะไร

ส่วนลดของพาร์ทเนอร์

พาร์ทเนอร์จะได้รับส่วนลด 20% จากราคาปลีกรายปีของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่สามารถจำหน่ายผ่านคอนโซลพาร์ทเนอร์

คอนโซลพาร์ทเนอร์

คอนโซลพาร์ทเนอร์จะช่วยให้พาร์ทเนอร์สามารถสร้าง ดูแล และจัดการบัญชีของลูกค้าทั้งหมดได้จากส่วนกลาง จัดการคำสั่งซื้อใน SKU ต่างๆ ดูประวัติคำสั่งซื้อและใบแจ้งหนี้ จัดการการเรียกเก็บเงิน และจัดการเรื่องการสนับสนุนลูกค้าได้โดยตรง

การฝึกอบรม

พาร์ทเนอร์จะได้รับการฝึกอบรมด้านการขาย การตลาด และการทำให้ใช้งานได้สำหรับบทบาทการทำงานด้านเทคนิคและไม่ใช่เทคนิค

เครื่องมือ

พาร์ทเนอร์จะเข้าถึง Google Cloud Connect ได้ ซึ่งเป็นพอร์ทัลเฉพาะของพาร์ทเนอร์ที่มีเครื่องมือและเนื้อหาส่งเสริมการขาย การตลาด การทำให้ใช้งานได้ รวมถึงเนื้อหาเฉพาะภูมิภาคที่อัปเดตอยู่บ่อยๆ

การสร้างแบรนด์

พาร์ทเนอร์จะได้รับป้ายสถานะพาร์ทเนอร์ของ G Suite อย่างเป็นทางการสำหรับใช้ในเนื้อหาสำหรับการขายและการตลาด นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์จะมีชื่ออยู่ในไดเรกทอรีของพาร์ทเนอร์ที่ว่าที่ลูกค้าทั่วโลกจะเห็นได้

การสนับสนุนช่องทางการขาย

เมื่อเข้าร่วมโปรแกรม พาร์ทเนอร์ทุกรายจะได้รับการสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินการทุกอย่าง ตั้งแต่การช่วยลูกค้าให้เริ่มต้นใช้งานไปจนถึงการแก้ไขปัญหาของลูกค้า

ฉันต้องทำอะไรบ้าง

หาลูกค้าใหม่

การสร้างโอกาสในการขายและกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ ซึ่งอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของคุณ เป็นส่วนสำคัญในการสร้างวิธีปฏิบัติสำหรับ G Suite ที่ประสบความสำเร็จ โดยใช้เครือข่ายภายในพื้นที่และต่อยอดจากความสัมพันธ์ที่มีอยู่

ให้บริการ

สร้างความแตกต่างให้กับตัวคุณเองด้วยการนำเสนอโซลูชันที่ให้คุณค่าพิเศษแก่ลูกค้า เช่น การให้คำปรึกษา การทำให้ใช้งานได้ การฝึกอบรม การสนับสนุน การผสานรวมของผู้ขาย การจัดการด้านความปลอดภัย การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

จัดการการเรียกเก็บเงินและราคา

พาร์ทเนอร์เป็นผู้ดูแลการเรียกเก็บเงินและการคิดราคากับลูกค้าของตนอย่างสมบูรณ์แบบ เราจะเรียกเก็บเงินกับพาร์ทเนอร์โดยตรง ทำให้พาร์ทเนอร์มีความคล่องตัวในการจัดทำแพ็กเกจผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้า

เติบโตไปด้วยกันกับ G Suite

เป็นพรีเมียมพาร์ทเนอร์

การขยายกิจการของคุณเป็นพรีเมียมพาร์ทเนอร์ของ G Suite จะให้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย รวมถึงการมีส่วนร่วม เป็นที่รู้จัก และมีโอกาสทางการขายและการตลาดที่เหนือกว่า การเป็นพาร์ทเนอร์ระดับนี้จะต้องมีความสามารถเกี่ยวกับ G Suite ที่ผ่านการพิสูจน์ โดยพิจารณาจากความสำเร็จของลูกค้าที่สม่ำเสมอ การลงทุนกับผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง และการทำการตลาดร่วมกัน

รับการรับรอง

โปรแกรมการรับรองของ G Suite จัดทำขึ้นสำหรับพาร์ทเนอร์ G Suite โดยเฉพาะ เพื่อให้การรับรองทั้งด้านการขายและการทำให้ใช้งานได้ บุคคลที่ผ่านการทดสอบจะได้รับป้ายสถานะและใบรับรอง การสอบผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของ G Suite จะรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านการขายที่แสดงถึงทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับการขาย G Suite การสอบผู้เชี่ยวชาญการทำให้ใช้งานได้ที่ได้รับการรับรองของ G Suite เป็นการรับรองผู้ประกอบวิชาชีพด้านไอทีที่สามารถแสดงทักษะและความรู้พื้นฐานที่จำเป็นในการทำให้ใช้งานได้ กำหนดค่า และโอนถ่ายข้อมูลไปยัง G Suite สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการรับรองของ G Suite โปรดดูที่นี่

ขยายข้อเสนอ

กิจกรรมหลังการขายและการสนับสนุนเป็นองค์ประกอบสำคัญในบทบาทของพาร์ทเนอร์ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าลูกค้าหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ และหาโอกาสในการพัฒนาโซลูชันด้วยการขยายการขายไปเป็นโซลูชันเสริมใหม่ๆ ที่น่าสนใจของ Google (เช่น Google ห้องนิรภัย, Google ไดรฟ์, Chromebook, Chromebox วิดีโอคอนเฟอเรนซ์)

ฉันจะเป็นพาร์ทเนอร์ได้อย่างไร

สมัครเข้าร่วมโปรแกรม

ในการสมัคร คุณจะต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี G Suite ที่มีอย่างน้อย 1 ใบอนุญาต หากคุณยังไม่มีบัญชี G Suite คุณจะต้องซื้อบัญชีก่อนจึงจะสมัครได้

ตรวจสอบคุณสมบัติเข้าสู่โปรแกรม

เพื่อให้มีสิทธิ์ในโปรแกรมพาร์ทเนอร์ คุณจะต้องขายและทำให้มีการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ปลายทางแบบชำระเงินอย่างน้อย 100 บัญชีสำหรับธุรกิจรายเดียว หรือสำหรับธุรกิจหลายรายรวมกัน คุณจะต้องซื้อใบอนุญาตโดยตรงจาก https://gsuite.google.com/ ในนามของลูกค้า หรือให้ลูกค้าของคุณให้รายละเอียดที่จำเป็น เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้ปลายทางแบบชำระเงินอย่างน้อย 100 บัญชีในขั้นตอนที่ 2 ของกระบวนการสมัครแล้ว เราจะเริ่มต้นการตรวจสอบเครดิตเป็นขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการ

ผ่านการตรวจสอบเครดิต

ทันทีที่บริษัทของคุณมีคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ เราจะดำเนินการตรวจสอบเครดิตบริษัทของคุณ โปรดทราบว่าเราอาจติดต่อคุณเพื่อขอรับเอกสารเพิ่มเติมประกอบการตรวจสอบเครดิตบริษัทของคุณ ถ้าคุณอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกหรือละตินอเมริกา ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ เมื่อผ่านการตรวจสอบเครดิตแล้ว เราจะเสนอทำข้อตกลงทางกฎหมายอย่างเป็นทางการสำหรับพาร์ทเนอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจสอบเครดิตมีอยู่ในคำแนะนำ