ใช้ Gmail ระดับมืออาชีพเพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณจริงจังกับธุรกิจ

ใช้งานฟรี 14 วัน แล้วจ่ายเพียง $3 ต่อคนต่อเดือน

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี
The Apparel Agency ลูกค้า G Suite
alternate_email

Email @yourcompany

ใช้งานได้สะดวกจากคุณลักษณะของ Gmail แบบปรับเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ สร้างความเชื่อถือของลูกค้าด้วยที่อยู่อีเมลระดับมืออาชีพและอีเมลแทนที่สร้างง่ายอย่าง sales@yourcompany

verified_user

ปลอดภัย มั่นใจได้

เซิร์ฟเวอร์ที่มีความเสถียรสูงของ Google รับประกันได้ว่าอีเมลของคุณจะพร้อมใช้งานได้ถึง 99.9% ความปลอดภัยชั้นนำในวงการ การป้องกันจดหมายขยะ และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติช่วยปกป้องข้อมูลธุรกิจของคุณได้

enterprise

เป็นมากกว่าอีเมล

$3 ต่อคนต่อเดือน รวมพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ 30 GB การแชร์ไฟล์ การประชุมทางวิดีโอ การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และอีกมากมาย อัปเกรดเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัดได้ง่ายๆ เมื่อต้องการ

เริ่มส่งอีเมลธุรกิจได้ใน 3 ขั้นตอน

1

สร้างบัญชี

ลงชื่อสมัครใช้บัญชี G Suite ระบุโดเมนที่ต้องการใช้กับอีเมลธุรกิจของคุณในระหว่างลงชื่อสมัครใช้ ถ้ายังไม่ได้โดเมนเป็นของตัวเอง คุณสามารถซื้อโดเมนได้จาก Google โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

2

ตั้งค่าบัญชี

ในระหว่างตั้งค่า ระบบจะเตือนให้คุณยืนยันโดเมน ปรับแต่งบัญชีได้โดยอัปโหลดโลโก้ของบริษัท สร้างอีเมลแทน เช่น sales@yourcompany และตั้งค่าผู้ใช้อื่นๆ ที่ต้องการใช้ที่อยู่อีเมล

3

เริ่มส่งอีเมล

ใช้ G Suite ส่งอีเมลได้ฟรี 14 วัน หลังจากนั้นจ่ายในราคา $3 ต่อ ผู้ใช้ต่อเดือนหลังจากนั้น คุณยังสามารถใช้ G Suite เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ ใช้แชร์ไฟล์ ประชุมทางวิดีโอ และอีกมากมายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เริ่มต้นทดลองใช้ฟรี

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือในขณะทำตามขั้นตอนต่างๆ โปรดติดต่อเรา